Lắp đặt thang máy tại nhà liền kề khu đô thị PG An Đồng

Với sự phát triển đô thị cùng với nhu cầu ngày càng cao, lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình là sự cần thiết và phù hợp. Đối với các nhà có từ 3 - 5 tầng, thang máy gia đình có tính phổ biến hơn cả. Thang máy Đại Việt tiếp tục sứ mệnh mang đến sự tiện lợi trong việc di chuyển giữa các tầng tại nhà liền kề khu đô thị PG An Đồng cho nhà chị Nguyễn Lệ Thủy.

Lắp đặt thang máy nhà liền kề khu đô thị PG An Đồng

 

Vì sao nên lắp đặt thang máy gia đình?

Trước hết, thang máy gia đình sẽ giúp cho quá trình di chuyển giữa các tầng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt, trường hợp gia đình có trẻ nhỏ, người già, người có bệnh ốm, người khuyết tật,...

Thang máy gia đình là thiết bị cao cấp cũng là thiết bị trang trí làm đẹp ngôi nhà. Mỗi cầu thang máy được lắp đặt sẽ thể hiện phong cách, sở thích của gia chủ. Có những loại thang máy đem đến sự trang trọng, quý phái. Mặt khác, lại có những thang máy tạo cảm giác thân thiện, thư thái.

 

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình phù hợp?

Để lắp đặt thang máy gia đình phù hợp, có thể dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá như thiết kế nhà, giá thành, nguồn hàng xuất xứ, phong cách… Trong trường hợp nhà chị Thủy, thang máy Đại Việt tư vấn lắp đặt thang máy gia đình liên doanh. Đây là loại thang máy có thiết bị, động cơ được nhập khẩu, các thiết bị khác như cabin, trần giả, sàn đá… được tùy chọn để đáp ứng với kích thước hố thang, nhu cầu sử dụng.

 

Nên chọn công ty thang máy uy tín Hải Phòng nào để lắp đặt, bảo hành, sửa chữa?

Tại Hải Phòng, có nhiều công ty, đơn vị lắp đặt thang máy Hải Phòng như thang máy Đại Việt, thang máy Đức Anh, thang máy Miền Duyên Hải… Các tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp thang máy như thương hiệu, chất lượng lắp đặt, bảo hành, chính sách bán hàng, hậu mãi…

Thang máy Đại Việt là một trong những công ty thang máy Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt, sửa chữa, bảo hành thang máy. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ đảm bảo tính an toàn, độ bền thang máy. Từ đó, quý khách có thể yên tâm sử dụng thang máy trong gia đình - nơi chốn về bình yên, hạnh phúc.

 

Nếu quý khách muốn lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy, vui lòng liên hệ hotline thang máy Hải Phòng: 091111 88 38

Công ty thang máy Đại Việt

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh: Số 11 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 02253.246.683

Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

Website: www.thangmaydaiviet.com
 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN