Lắp đặt thang máy gia đình tại khu 97 Bạch Đằng, Hải Phòng

Thang máy Đại Việt luôn sẵn sàng và hân hạnh lắp đặt thang máy tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Trong đó, có thể kế đến khách hàng Lê Bình Minh tại khu 97 Bạch Đằng hay còn gọi khu phố nhà giàu. Với nhu cầu được di chuyển thuận lợi trong các tầng, anh đã tin tưởng và lựa chọn thang máy Đại Việt lắp đặt.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình

Tùy theo điều kiện, nhu cầu, gia chủ nên lựa chọn thang máy sao cho phù hợp. Có các tiêu chí để xác định như Xuất xứ nguồn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh, kích thước hố thang, giá thành, nhà cung cấp thang máy…

Với không gian nhà anh Minh có 3 tầng, hố thang có diện tích hẹp nên có thể chọn cầu hố thang ngang hông. Thang máy nhập khẩu thường có kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Do đó, thang máy liên doanh hay còn gọi thang máy nội địa sẽ phù hợp lắp đặt thang máy cho gia đình anh.

Thang máy gia đình liên doanh phổ biến ở Việt Nam có thể kể đến thương hiệu thang máy Fuji. Đây là loại thang máy có các thiết bị, động cơ chính được nhập khẩu, còn lại phụ kiện khác được gia công trong nước. Với công nghệ sản xuất thang máy càng hiện đại, thang máy liên doanh dần dần nâng cao chất lượng, giá cả hợp lý. Từ đó, thang máy liên doanh được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và lắp đặt.

 

Lựa chọn nhà cung cấp thang máy uy tín tại Hải Phòng

Thang máy gia đình nói riêng và thang máy khác nói chung, để đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, nhà cung cấp lắp đặt thang máy đóng vai trò quan trọng. Đối với thang máy nhập khẩu, khách hàng khá yên tâm về chất lượng thang máy. Tuy nhiên, khâu lắp đặt được đặt lên hàng đầu. Bởi quy trình lắp đặt thang máy không đúng tiêu chuẩn thì có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành thang máy và tính an toàn, hiệu quả khi sử dụng.

 

Thang máy Đại Việt là nhà cung cấp thang máy uy tín trong nhiều năm qua tại Hải Phòng. Công ty đã cung cấp và lắp đặt, sửa chữa bảo hành thang máy cho nhiều khách hàng trong và ngoại thành. Sự tin tưởng lắp đặt thang máy của gia đình anh Minh cũng là minh chứng cho lựa chọn đơn vị thang máy Đại Việt.

 

Thang máy gia đình không chỉ được lắp đặt cho các căn hộ gia đình 3 - 5 tầng mà còn được sử dụng trong các khách sạn, chung cư, văn phòng… Với dòng sản phẩm chủ lực là thang máy gia đình, thang máy Đại Việt hân hạnh được phục vụ khách hàng với các nhu cầu khác nhau. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0906267220 - 0911118838

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh: Số 11 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 02253.246.683

Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

Website: thangmayDaiViet.com


 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN