Dịch vụ thang máy sau bán hàng 24/7

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ THANG MÁY
-   Trong thời gian bảo hành, Công ty thang máy Đại Việt sẽ có nhân viên chuyên trách bảo trì thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng tại công trình. Chu kỳ bảo trì sẽ được thực hiện – theo dõi định kỳ. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một bản báo cáo bảo trì định kỳ 3 tháng. Công ty thang máy Đại Việt sẽ thực hiện bảo trì theo yêu cầu của quý khách hàng trong khoảng thời gian đặc biệt nếu khách hàng có nhu cầu. Nếu thang của quý khách hàng gặp sự cố trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí trong vòng 24 giờ. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi 24/24h qua số điện thoại hotline.
-    Khi thang của quý khách đã hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ hàng tháng tới quý khách hàng.
-   Sau khi ký hợp đồng bảo trì với quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến công trình để bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi yêu cầu sửa chữa 24/24h khi thang máy gặp sự cố. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng, tư vấn nâng cao chất lượng thang máy miễn phí và sẽ thực hiện việc thay thế thiết bị hay sửa chữa do thiết bị hỏng.

Xem thêm:

Thang máy gia đình

Thang máy tải khách

Thang máy tải hàng

Thang máy thực phẩm

Thang máy bệnh viện

Thang máy Mitsubishi


CUNG CẤP LINH KIỆN THANG MÁY
-    Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí các vật tư linh kiện bị hỏng trong các điều kiện hoạt động bình thường (Trừ trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, sự cố nguồn điện cung cấp…)
-    Trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng bảo trì, nếu phải thay thế thiết bị do tuổi thọ và chất lượng thiết bị chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện sử dụng và đặc tính làm việc của thang máy.
-    Nhân viên bảo trì của công ty thang máy Đại Việt sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ huấn luyện cứu hộ kiểm tra những chi tiết đơn giản, hướng dẫn sử dụng thang máy một cách hiệu quả cho các nhân viên kỹ thuật của khách hàng.
 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN