Lắp đặt thang máy tại tòa nhà Y Dược Nguyễn Hữu Hách

Tòa nhà Y Dược Nguyễn Hữu Hách đang trong quá trình xây dựng và sớm hoàn thiện để đưa phục vụ. Đây là cơ sở mới của nhà thuốc gia truyền trên 100 năm, chuyên khám chữa bệnh, làm đẹp, sản xuất kinh doanh đông y. Thang máy Đại Việt (thang máy Hải Phòng) hân hạnh được thi công, lắp đặt, bảo hành thang máy cho tòa nhà này.

Y Dược Nguyễn Hữu Hách ở đâu? chữa trị bệnh gì?

Y Dược Nguyễn Hữu Hách có 2 cơ sở gồm Cơ sở 1: 96 Mê Linh - Hải Phòng và Cơ sở 2 : 625 Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng. Tòa nhà lắp đặt thang máy là cơ sở 2. Tại nơi đây sẽ chuyên chữa khám bệnh kết hợp giữa đông y và tây y. Nhà thuốc chuyên trị Bệnh phong tê thấp, Bệnh tiết niệu, sinh dục, Bệnh về hô hấp, Bệnh ngoài da, Bệnh về thân kinh và tinh thần, Bệnh tiêu hóa, Phụ khoa thai sản, Điều trị bệnh dạ dày cấp, mãn tính, Bệnh nhi khoa Đặc biệt, các thiết bị hiện đại được cung cấp, phục vụ bệnh nhân như máy siêu âm, máy xét nghiệm, Châm cứu, cắt thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc rượu. Bên cạnh đó, tòa nhà còn là nơi chuyên chế biến các loại thuốc để đưa vào chữa trị.

Phòng khám Y Dược Nguyễn Hữu Hách
 

Loại thang máy nào được lắp đặt tại tòa nhà Y Dược Nguyễn Hữu Hách?

Với xu hướng phù hợp với kiến trúc, kinh tế, thang máy Đại Việt tư vấn lắp đặt thang máy liên doanh. Đây là loại thang máy có thiết bị, động cơ chính nhập khẩu, còn lại được lắp ráp trong nước. Dựa vào nhu cầu sử dụng nhiều, thang máy tải khách trọng lượng 630kg tối đa chở 9 người cùng lúc là phù hợp.

Lắp đặt thang máy Liên doanh tại tòa nhà Y dược NHH

Các phụ kiện khác như trần giả, tay vịn, sàn đá,... quý khách được tùy chọn theo sở thích, đặc điểm sử dụng. Thang máy tải khách với phong cách hiện đại, trang nhã, nhẹ nhàng tạo nên sự thoái mái, thư thái. Đây cũng mẫu thiết kế thường được sử dụng trong các khách sạn, tòa nhà văn phòng mini,...

Vì sao nên chọn thang máy Đại Việt để lắp đặt, bảo hành, sửa chữa?

Một là, Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm thang máy ưng ý, phù hợp.

Hai là, Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm giúp cho thang máy của quý khách vận hành an toàn, êm ái và bền bỉ. P

Ba là, Chính sách hậu mãi tốt giúp cho khách hàng có thêm những lựa chọn thêm để gia tăng tính trải nghiệm của thang máy.

Bốn là, Khách hàng của Đại Việt được trải rộng khắp tại các tỉnh như Hải Phòng, Quảng Ninh…

Năm là, Giá thang máy mà công ty thang máy Đại Việt cung cấp sẽ có mức tốt nhất thị trường.

Sáu là, Là công ty thang máy có kinh nghiệm lâu năm về cung cấp, lắp đặt, bảo trì thang máy.

 

Để được tư vấn lắp đặt, bảo hành, bảo trì, quý khách vui lòng liên hệ hotline thang máy Hải Phòng: 091111.88.38

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Chi nhánh: Số 11 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: 02253.246.683.

Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com.

Website: thangmayDaiViet.com

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN