Thang máy tải thực phẩm


Loại: Thang tời hàng, thực phẩm, thức ăn
Xuất xứ: Sản Xuất & Nhập khẩu  
Hãng sản xuất: Sản xuất trong nước & Nhập khẩu  
Trọng tải: 50 KG - 100 KG - 150 KG - 200 KG - 300KG
Tốc độ: < 30 Mét / Phút
Kiểu mở cửa: Theo đặt hàng
Kích thước buồng cabin: theo địa hình thực tế công trình.
Kích thước khung, hỗ thang: theo địa hình thực tế công trình.


Sự ra đời của thang máy tải thực phẩm là một bước tiến quan trọng giúp vận chuyển thực phẩm, đồ dùng nhỏ thuận tiện, hiệu quả hơn. Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Cùng thang máy Hải Phòng tìm hiểu một số thông tin thiết yếu về thang máy tải thực phẩm.

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình

Thang máy tải khách

Thang máy tải hàng

Thang máy thực phẩm

Thang máy bệnh viện

Thang máy Mitsubishi

Lợi ích của thang máy tải thực phẩm:

 

Hiệu quả trong công việc: Trong quá trình vận hành tại nhà hàng, khách sạn, siêu thị, thang máy tải thực phẩm giúp nâng chuyển thực phẩm nhanh chóng, thuận tiện theo số tầng mong muốn. Khi khách hàng gọi món, nếu sử dụng người mang đồ ăn lên đôi khi sẽ không phục vụ nhanh chóng. Nếu sử dụng thang máy thì sẽ đảm bảo tiến độ, tiết kiệm được nhân lực và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, sự ổn định, êm ái của thang máy sẽ nâng cao chất lượng phục vụ.


Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng: Thông thường các loại thang máy khác cần chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kì kèm theo theo các chi phí liên quan. Nhưng đối với thang máy tải thực phẩm chiếm rất ít. Từ thiết kế chắc chắn đến khả năng dễ lau chùi vệ sinh, thang máy tải thực phẩm có thể sử dụng trong môi trường nóng ẩm, nhiều dẫu mỡ, hóa chất.

 

Lắp đặt dễ dàng: Với kết cấu và thiết kế gọn nhẹ, thang máy thực phẩm dễ dàng lắp đặt trong mọi địa hình, thậm chí cho một số trường hợp không có hố Pit, không có phòng máy đủ tiêu chuẩn.


Công ty thang máy Đại Việt là đơn vị thang máy Hải Phòng chuyên cung cấp lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn uy tín, chất lượng tại Hải Phòng, Quảng Ninh... cho các dự án của quý khách hàng với các thương hiệu nổi tiếng.

 

Để được tư vấn lắp đặt, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0984111198

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng
Tel: 02253.246.683
Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

 

CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VIỆT

Tên giao dịch: DAIVIET INCOIN JSC

Mã số thuế: 0201586987

Tổng giám đốc: Phan Thị Hằng

Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.246.683

Website: thangmaydaiviet.com

Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

Công ty thang máy Đại Việt là nhà cung cấp lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn cho các dự án của quý khách hàng với các thương hiệu  nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, 

Với chiến lược kinh doanh của mình, ĐẠI VIỆT đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; từng bước tích lũy các nguồn lực và phát huy tối đa khả năng để trở thành một trong những nhà đầu tư, nhà cung cấp thang máy và thiết bị hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẠI VIỆT rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.


ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN