Thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh


Thang máy liên doanh ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi giá thành vừa phải mà chất lượng không kém hàng thang máy nhập khẩu. Trong đó, không thể không kể đến là dòng thang máy tải khách Mitsubishi nổi tiếng từ trước đến nay. Một vài thông tin hữu ích khi lựa chọn thang máy tải khách Mitsubishi.


Thang máy liên doanh ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi giá thành vừa phải mà chất lượng không kém hàng thang máy nhập khẩu. Trong đó, không thể không kể đến là dòng thang máy tải khách Mitsubishi nổi tiếng từ trước đến nay. Một vài thông tin hữu ích khi lựa chọn thang máy tải khách Mitsubishi.

 

Đặc điểm của dòng sản phẩm thang máy tải khách Misubishi

Thang máy liên doanh được biết đến với một số bộ phận được sản xuất và lắp ráp gia công tại Việt Nam. Đối với thang máy tải khách Mitsubishi thuộc dòng liên doanh cũng vậy. Chỉ một số thiết bị, linh kiện chính được nhập khẩu từ hãng sản xuất thang máy nổi tiếng Mitsubishi. Còn cabin thang máy và vách thang máy được gia công trong nước.

Xem thêm:

Thang máy gia đình

Thang máy tải khách

Thang máy tải hàng

Thang máy thực phẩm

Thang máy bệnh viện

Thang máy Mitsubishi

 

Ưu điểm

  • Giá thang máy liên doanh thường rẻ hơn rất nhiều so với dòng thang máy nhập khẩu. Chính vì vậy, giá thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh rẻ hơn và chỉ bằng ⅓  so với sản phẩm thang máy Mitsubishi nhập khẩu.

  • Thay thế linh kiện, sửa chữa dễ dàng hơn: do cabin và vách thang máy được gia công ở Việt Nam nên chúng ta có thể chủ động và linh hoạt trong vấn đề này

  • Linh động kích thước thang máy: Nhằm mang đến sự thuận tiện theo từng công trình khác nhau, kích thước của thang máy Mitsubishi liên doanh được thiết kế khá đa dạng.

  • Thời gian đặt hàng, lắp đặt và bàn giao nhanh chóng: thông thường gói gọn trong vòng 3 tháng cho thang máy Mitsubishi liên doanh.

Nhược điểm

  • Độ tinh xảo của thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh chưa thể bằng thang máy Mitsubishi nhập khẩu. Chính vì vậy, độ thẩm mỹ của thang máy liên doanh chưa cao

  • Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện nay, khoảng cách chất lượng thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu đang thu hẹp lại. Bên cạnh đó, động cơ, linh kiện chính được nhập khẩu nên chất lượng ngày càng được đảm bảo hơn.

 

Lưu ý khi lắp đặt thang máy tải khách Misubishi

  • Kích thước hố thang: đối với dòng thang máy liên doanh nói chung và thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh nói riêng, quý khách lưu ý về kích thước để phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Quá trình lắp đặt: Để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao hiệu suất sử dụng, cần tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

  • Kí kết hợp đồng bảo trì thang máy: Khác với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc mang tính động bộ cao, thì thang máy tải khách Mitsubishi cần chú trọng đến khâu bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Chính vì vậy, để quá trình vận hành ổn định, êm ái thì cần thiết lập ngay việc ký kết hợp đồng bảo trì thang máy.

 

Từ những thông tin được phân tích phía trên đã cho ta thấy được sự tổng quan về thang máy tải khách Mitsubishi. Việc lựa chọn thang máy liên doanh này sao cho hiệu quả hơn nữa thì bước chọn nhà cung cấp uy tín là điều rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến giá thành được đảm bảo trước tình trạng bị đội giá. Đồng thời, đội ngũ lắp đặt và bảo trì sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành thang máy sau này.

Quý khách có nhu cầu thang máy, vui lòng liên hệ hotline thang máy Hải Phòng: 0984111198

Công ty thang máy Đại Việt

Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.246.683

 

CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VIỆT

Tên giao dịch: DAIVIET INCOIN JSC

Mã số thuế: 0201586987

Tổng giám đốc: Phan Thị Hằng

Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.246.683

Website: thangmaydaiviet.com

Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

Công ty thang máy Đại Việt là nhà cung cấp lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn cho các dự án của quý khách hàng với các thương hiệu  nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, 

Với chiến lược kinh doanh của mình, ĐẠI VIỆT đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; từng bước tích lũy các nguồn lực và phát huy tối đa khả năng để trở thành một trong những nhà đầu tư, nhà cung cấp thang máy và thiết bị hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẠI VIỆT rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.


ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN