Thang máy tải khách


  • Tiêu chuẩn áp dụng : TCVN và CE ( tiêu chuẩn châu âu )
  • Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành : Tiêu chuẩn ISO 9001:2008
  • Tải trọng từ : 350kg đến 2000kg
  • Tốc độ lớn từ : lên đến 150m/p (2,5m/s)
  • Số tầng phục vụ : lên đến 32 tầng 
  • Tần suất hoạt động phục vụ lớn
  • Độ an toàn ổn định cao
  • Phù hợp với nhiều công trình
  • Nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều công trình riêng biệt

Hiện nay, thang máy tải khách được lắp đặt khá nhiều nhiều trong các tòa nhà, cao ốc văn phòng, khách sạn,... Lựa chọn thang máy là một giải pháp hữu hiệu cho việc di chuyển nhanh chóng giữa các tầng. Đồng thời, thang máy tải khách cũng được coi là một thiết bị nội thất làm tăng sự thẩm mỹ kiến trúc.

Trên thị trường có 2 dòng thang máy tải khách chính: Thang máy tải khách có phòng máy và thang máy không có phòng máy. Tùy theo nhu cầu, kiến trúc... , chúng ta nên chọn loại thang máy cho phù hợp.

Xem thêm:

Thang máy gia đình

Thang máy tải khách

Thang máy tải hàng

Thang máy thực phẩm

Thang máy bệnh viện

Thang máy Mitsubishi

Thang máy tải khách có phòng máy: Đây là loại thang máy có phòng máy ở phía trên đỉnh giếng thang. Ưu điểm của loại thang máy này là dễ lắp đặt, dễ bảo trì, bảo dưỡng, chi phí lắp đặt phù hợp với đại đa số nhu cầu. Nhược điểm của thang máy có phòng máy là chiếm nhiều diện tích

Thang máy tải khách không có phòng máy: Đây là loại thang máy sử dụng động cơ không hộp số, kích thước nhỏ gọn. Ưu điểm của thang máy tải khách không phòng máy là tiết kiệm được không gian thiết kế, chi phí xây dựng giếng thang, hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nhược điểm là khó bảo trì, bảo dưỡng, chi phí cao hơn khi sử dụng thang máy tải khách có phòng máy.

Bên cạch đó, thang máy tải khách lại chia thành 2 loại: thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Với mỗi loại thang máy có những đặc điểm nổi trội riêng.

Trong nhiều năm qua, Công ty thang máy Đại Việt đã, đang và sẽ lắp đặt, bảo trì thang máy cho nhiều khách hàng tại Hải Phòng, Quảng Ninh… Với cam kết về chất lượng thang máy đến đội ngũ lắp đặt, bảo trì và các dịch vụ liên quan, quý khách sẽ nhận được sản phẩm ưng ý, hài lòng.

Để tư vấn, lắp đặt thang máy, quý khách vui lòng liên hệ hotline thang máy Hải Phòng: 0984111198

- Công ty Cổ phần quốc tế đầu tư xây dựng Đại Việt

- Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng
- Điện thoại: 02253.246.683

 

CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VIỆT

Tên giao dịch: DAIVIET INCOIN JSC

Mã số thuế: 0201586987

Tổng giám đốc: Phan Thị Hằng

Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.246.683

Website: thangmaydaiviet.com

Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

Công ty thang máy Đại Việt là nhà cung cấp lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn cho các dự án của quý khách hàng với các thương hiệu  nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, 

Với chiến lược kinh doanh của mình, ĐẠI VIỆT đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; từng bước tích lũy các nguồn lực và phát huy tối đa khả năng để trở thành một trong những nhà đầu tư, nhà cung cấp thang máy và thiết bị hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẠI VIỆT rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.


ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN