Thang máy tải hàng


 • Tiêu chuẩn áp dụng : TCVN và CE ( tiêu chuẩn châu âu )
 • Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành : Tiêu chuẩn ISO 9001:2008
 • Tải trọng từ : 100kg đến 3000kg
 • Tốc độ lớn từ : lên đến 150m/p (2,5m/s)
 • Tần suất hoạt động phục vụ lớn
 • Độ an toàn ổn định cao
 • Phù hợp với nhiều công trình
 • Nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều công trình riêng biệt

Thang máy tải hàng là thiết bị quan trọng cần có trong nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà hàng, showroom… Để giúp quý khách có những lựa chọn phù hợp, công ty thang máy Đại Việt cung cấp cho một số thông tin hữu ích sau:

 

Tiện ích thang máy tải hàng:

 • An toàn và hiệu quả: Vận chuyển hàng trước đây thường sử dụng máy cẩu hoặc máy tời. Tuy nhiên, cách vận chuyển hàng này thường ít an toàn hơn, mất nhiều thời gian. Thang máy tải hàng được lắp đặt chắc chắn, di chuyển theo đúng tầng, cabin chứa hàng đảm bảo. Từ đó, quá trình vận hàng an toàn và hiệu quả hơn.

 • Tiết kiệm tiền và sức người: Hàng đưa vào thang máy và chỉ việc ấn nút là hàng được di chuyển theo đúng vị trí yêu cầu. Đồng thời, vận chuyển hàng không bị ảnh hưởng nhiều về tần suất vận chuyển. Chính vì vậy, thang máy tải khách sẽ tiết kiệm tiền và sức người.

Xem thêm:

Thang máy gia đình

Thang máy tải khách

Thang máy tải hàng

Thang máy thực phẩm

Thang máy bệnh viện

Thang máy Mitsubishi

Phân loại thang máy tải hàng

 1. Dựa vào thương hiệu: Trên thị trường có nhiều thương hiệu thang máy tải hàng nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Schindler… có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển…

 2. Dựa vào nguồn gốc xuất xứ: Bao gồm 2 loại chính thang máy tải hàng nhập khẩu và thang máy tải hàng liên doanh.

 1. Thang máy tải hàng nhập khẩu: được sản xuất và lắp rắp tại nước ngoài với công nghệ tiên tiến. Điều này khiến thang máy tải hàng nhập khẩu có chi phí cao hơn thang máy tải hàng liên doanh. Tuy nhiên, với việc sản xuất liên hoàn, chất lượng thang máy được đảm bảo, đồng bộ hơn

 2. Thang máy tải hàng liên doanh: được sản xuất và lắp rắp tại Việt Nam. Một số linh kiện chính được nhập khẩu. Do đó, chi phí thang máy có giá thành thấp hơn. Đồng thời, việc tùy chỉnh kích thước, mẫu mã… dễ dàng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Mặt khác, việc bảo trì, bảo dưỡng thuận tiện hơn.

 

Để lựa chọn loại thang máy tải hàng phù hợp, quý khách nên xác định nhu cầu cần thiết của công ty, đơn vị mình. Bên cạnh đó, cần lựa chọn công ty phân phối thang máy uy tín, chất lượng.

Công ty thang máy Đại Việt có nhiều năm cung cấp thang máy Hải Phòng, thang máy Quảng Ninh… cho nhiều dự án tiêu biểu. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trách nhiệm, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách sự hài lòng cả về chất lượng, dịch vụ.

 

Liên hệ

Để tư vấn, lắp đặt thang máy, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0984111198

Công ty Cổ phần quốc tế đầu tư xây dựng Đại Việt

Website: thangmaydaiviet.com

Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

 

CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VIỆT

Tên giao dịch: DAIVIET INCOIN JSC

Mã số thuế: 0201586987

Tổng giám đốc: Phan Thị Hằng

Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.246.683

Website: thangmaydaiviet.com

Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

Công ty thang máy Đại Việt là nhà cung cấp lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn cho các dự án của quý khách hàng với các thương hiệu  nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, 

Với chiến lược kinh doanh của mình, ĐẠI VIỆT đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; từng bước tích lũy các nguồn lực và phát huy tối đa khả năng để trở thành một trong những nhà đầu tư, nhà cung cấp thang máy và thiết bị hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẠI VIỆT rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.


ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN