Thang máy Mitsubishi


 • Tiêu chuẩn áp dụng : TCVN và CE ( tiêu chuẩn châu âu )
 • Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành : Tiêu chuẩn ISO 9001:2008
 • Tải trọng từ : 350kg đến 2000kg
 • Tốc độ lớn từ : lên đến 150m/p (2,5m/s)
 • Số tầng phục vụ : lên đến 32 tầng 
 • Tần suất hoạt động phục vụ lớn
 • Độ an toàn ổn định cao
 • Phù hợp với nhiều công trình
 • Nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều công trình riêng biệt

Thang máy Mitsubishi là thương hiệu thang máy phân phối trên nhiều quốc gia và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, thang máy Mitsubishi là một sản phẩm của Mitsubishi Electric - tập đoàn điện tử nổi tiếng Nhật Bản. Tuy nhiên, để lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu, công ty thang máy Đại Việt cung cấp một số thông tin hữu ích sau đây:

 

Lịch sử hình thành thang máy Mitsubishi Việt Nam

Được thành lập từ năm 1973 và lắp đặt tại bệnh viện Chợ Rẫy đến nay, thang máy Mitsubishi được sự tin cậy và ủng hộ của nhiều khách hàng. Luôn cải tiến, sáng tạo, không ngừng phục vụ, thang máy Mitsubishi đã tạo nên thương hiệu danh tiếng về chất lượng và an toàn trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn.

Năm 2013, chính thức thành lập Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Mitsubishi Electric và Mitsubishi Corporation.
 

Tiện ích vượt trội của thang máy Mitsubishi:

 • Chất lượng vượt trội: sử dụng thang máy Mitsubishi luôn tạo cảm giác êm ái, thuận tiện cho mọi đối tượng từ trẻ em, người cao tuổi, người bệnh, người khuyết tật… Đồng thời, các thiết bị được sản xuất từ chất liệu tốt và công nghệ cao.

 • An toàn hơn: Với công nghệ tiên tiến, thang máy Mitsubishi được thiết kế đảm bảo các thông số an toàn tối đa.

 • Mẫu mã đẹp, đa dạng: Từ những nhu cầu đa dạng của khách hàng, Mitsubishi mang đến nhiều mẫu mã đẹp, phong phú từ cabin, cửa, trần giả, tay vịn...

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình

Thang máy tải khách

Thang máy tải hàng

Thang máy thực phẩm

Thang máy bệnh viện

Thang máy Mitsubishi

 

Các loại thang máy Mitsubishi tại Việt Nam:

 • Thang máy Mitsubishi nhập khẩu chính hãng: Đây là dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc của Mitsubishi từ Nhật Bản, Thái Lan hoặc Hàn Quốc. Các thiết bị, linh kiện của thang máy được sản xuất và lắp ráp liên hoàn, đồng bộ tại nước ngoài. Ưu điểm của dòng thang máy này là chất lượng được tối ưu nhất, mẫu mã đẹp, tinh xảo. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm này thường khá cao so với thang máy liên doanh. Bên cạnh đó, khi cần sửa chữa, thay thế linh kiện thì cần có thời gian nhất định để nhập về. Từ đó, thang máy có thể ngừng hoạt động trong lúc chờ đợi sửa chữa. Điều đó, thang máy Mitsubishi nhập khẩu chưa áp dụng đại trà tại thị trường Việt Nam

 • Thang máy liên doanh: Đây là dòng thang máy có một số thiết bị, linh kiện được sản xuất và lắp rắp tại Việt Nam. Với chi phí thấp hơn và có thể linh hoạt thay đổi mẫu mã, thang máy liên doanh được ưa chuộng lắp đặt nhiều. Vì do được gia công trong nước nên độ tinh xảo, tính đồng bộ ở một mức giới hạn chấp nhận được. Theo sự phát triển, thang máy liên doanh ngày được cải thiện. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang máy liên doanh.


Công ty thang máy Đại Việt là đơn vị thang máy Hải Phòng chuyên cung cấp lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn uy tín, chất lượng tại Hải Phòng, Quảng Ninh... cho các dự án của quý khách hàng với các thương hiệu nổi tiếng.

Để được tư vấn lắp đặt, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0984111198

Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng
Tel: 02253.246.683
Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

 

CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VIỆT

Tên giao dịch: DAIVIET INCOIN JSC

Mã số thuế: 0201586987

Tổng giám đốc: Phan Thị Hằng

Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.246.683

Website: thangmaydaiviet.com

Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

Công ty thang máy Đại Việt là nhà cung cấp lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn cho các dự án của quý khách hàng với các thương hiệu  nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, 

Với chiến lược kinh doanh của mình, ĐẠI VIỆT đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; từng bước tích lũy các nguồn lực và phát huy tối đa khả năng để trở thành một trong những nhà đầu tư, nhà cung cấp thang máy và thiết bị hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẠI VIỆT rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.


ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN