Thang máy gia đình Mitsubishi


 Mã sản phẩm: CB13
 Trạng thái: Còn hàng
 

► Với tải trọng 300 – 350Kg , sức chứa 3-4 người

⇒ Sử dụng động cơ Mitsubishi , Hệ điều khiển PLC

⇒ Với vật liệu : Inox gương vàng xen Inox sọc vàng  tạo nên sự sang trọng của nội thất Cabin 

⇒ Kích thước Cabin sẽ được điều chỉnh theo kích thước hố thang của Quý khách hàng

⇒ Nội thất của Cabin với nhiều mẫu mã đa dạng , được cải tiến liên tục, có nhiều sự lựa chọn cho Quý khách 

► Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật tốt nhất !


1. Giới thiệu về thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình có nhà/biệt thự cao tầng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như những lợi ích của thang máy, Mitsubishi thang máy đem đến sản phẩm chất lượng, phù hợp đa dạng của quý khách.

 

4 lợi ích chính của Mitsubishi thang máy:

- An toàn

- Thoải mái tiện nghi

- Hiệu quả

- Tiết kiệm điện

Xem thêm:

Thang máy gia đình

Thang máy tải khách

Thang máy tải hàng

Thang máy thực phẩm

Thang máy bệnh viện

Thang máy Mitsubishi

 

2. Các tính năng tối ưu của dòng thang máy Mitsubishi gia đình như sau :
 

1. LOẠI CỬA & TẢI TRỌNG: Dựa vào nghiên cứu về mục đích sử dụng thang tại Việt Nam cũng như một số quốc gia Đông Nam Á, đối tượng chủ yếu sử dụng thang máy là người lớn tuổi, người bệnh ốm, phụ nữ mang thai. Bên cạnh đó, những căn nhà, biệt thự có 3 tầng trở lên có xu hướng lắp đặt thang máy gia đình. Số lượng người đi thang máy trong gia đình khoảng 3 - 4 người. Chính vì vậy, thang máy gia đình Mitsubishi được thiết kế với loại cửa đôi, tải trọng khá nhỏ để phù hợp với điều kiện trên.


2. DIỆN TÍCH PHÒNG THANG: Đối với gia đình có người tàn tật cần sử dụng xe lăn, diện tích phòng thang của Mitsubishi được thiết kế phù hợp, tránh va quẹt vào tường, thang máy.
 

3. CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG: Nhằm mang đến sự hiệu quả khi sử dụng thang máy, dòng thang máy Mitsubishi được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng trong buồng thang tiêu thụ ít điện năng. Đặc biệt, chế độ ECO mode giúp tiết kiệm điện khi thang máy chuyển sang chế độ sau 3 phút không sử dụng.


4. ĐA DẠNG THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ PHÒNG THANG: Thang máy gia đình được coi như một thiết bị làm gia tăng vẻ đẹp nội thất gia đình, thêm phần ấm cúng, sang trọng cho ngôi nhà. Từ đó, Mitsubishi thang máy luôn cải tiến và đưa ra thiết kế và trang trí phòng thang đa dạng phù hợp với từng nhu cầu. Bên cạnh đó, thang may gia dinh mitsubishi còn chăm chút đến từng chức năng như tay vịn, gương soi… thậm chí, có thể có khung cửa sổ nhìn ra phong cảnh bên ngoài.

3. Tư vấn thang máy

Sau khi quyết định sử dụng thang máy gia đình Mitsubishi, quý khách cần lựa chọn cho mình loại thang máy phù hợp với điều kiện của mình nhất

- Lựa chọn thang máy Mitsubishi Việt Nam hay thang máy Mitsubishi nhập khẩu?

  • Thang máy Mitsubishi Việt Nam (thang máy liên doanh): có giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã, thiết kế, Thời gian lắp đặt nhanh do nguồn hàng có sẵn

  • Thang máy Mitsubishi nhập khẩu: Có giá thành cao hơn thang máy liên doanh, Sản phẩm đồng bộ, Tối ưu về hiệu suất

 

- Báo giá thang máy Mitsubishi

Để biết được giá thang máy Mitsubishi cùng với nhiều ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ thang máy hải phòng : 0984111198

 

CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VIỆT

Tên giao dịch: DAIVIET INCOIN JSC

Mã số thuế: 0201586987

Tổng giám đốc: Phan Thị Hằng

Địa chỉ: Tầng 5+6, Tòa nhà Hải Long, Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.246.683

Website: thangmaydaiviet.com

Email: congtythangmaydaiviet@gmail.com

Công ty thang máy Đại Việt là nhà cung cấp lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn cho các dự án của quý khách hàng với các thương hiệu  nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, 

Với chiến lược kinh doanh của mình, ĐẠI VIỆT đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; từng bước tích lũy các nguồn lực và phát huy tối đa khả năng để trở thành một trong những nhà đầu tư, nhà cung cấp thang máy và thiết bị hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẠI VIỆT rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.


ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẠI VIỆT TƯ VẤN CHO BẠN